Viên uống trị mụn nào tốt và an toàn hiện nay?

Một bạn đọc hỏi:
Em là nam, năm nay em 19 tuổi, em bị mụn từ khi dậy thì lúc 15 tuổi, có dùng qua nhiều loại kem trị mụn và sữa rửa mặt nhưng chỉ bớt chứ không dứt điểm hẳn được. Hiện nay, em vẫn bị mụn, thoa kem thì chỉ khắc phục mà không ngăn chặn được mụn mới phát sinh. Em được tư vấn là nên chuyển hướng sang dùng thực phẩm chức năng trị mụn, em đang băn khoăn vì có nhiều sản phẩm quá. Nên dùng viên uống trị mụn Việt Nam hay là nước ngoài, sản phẩm nào tốt và an toàn để em trị mụn? Em cảm ơn ạ!
(thanhluc102…@gmail.com)

Trả lời: Viên uống trị mụn nào tốt và an toàn

Chào em, để trả lời cho vấn đề mà bạn nêu ra, có những ý giải thích mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn như sau:

Khi nào nên sử dụng viên uống trị mụn?

  • Đa phần hiện nay, các sản phẩm thuộc dạng thực phẩm chức năng trị mụn đều hướng đến việc đó là cân bằng lại hệ nội tiết tác động lên tuyến bã nhờn, khiến nó cân bằng được lượng dầu và ẩm trên da, từ đó hạn chế bít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn mới.
  • Bên cạnh đó, viên uống trị mụn cũng tổng hợp từ các thành phần tự nhiên nhằm giúp cơ thể tự giải độc thông qua cơ chế làm mát gan, thanh lọc và detox cơ thể qua hệ bài tiết cùng tuyến mồ hôi. Giúp tác động và điều chỉnh những nguyên nhân gây mụn từ trong cơ thể như hóc-môn chẳng hạn để ngăn ngừa mụn mới phát sinh.
  • Vậy khi nào nên uống viên trị mụn, đó là tùy thuộc vào nguyên nhân gây mụn, nếu bạn bị mụn do bên trong cơ thể bị xáo động thì có thể sử dụng sản phẩm. Hoặc sau một quá trình sử dụng kem thoa hay các biện pháp tác động bên ngoài không có hiệu quả thì có thể thay thế giải pháp. Một số người bị mụn nặng, cần phải kết hợp cả trong uống ngoài thoa thì mới đẩy nhanh được tiến trình trị mụn khỏi da.

Viên uống trị mụn nào an toàn và tốt?

Về phần này, hiện nay đúng là trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chuyên hỗ trợ điều trị mụn gồm cả Việt Nam và ngoài nước. Bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ hoặc người có kinh nghiệm để lựa được sản phẩm tốt và phù hợp nhất với làn da của bạn.
Viên uống trị mụn nào tốt và an toàn hiện nay?

Sử dụng viên uống trị mụn có nguy hại gì không?

Đa phần đều là các thực phẩm chức năng, nếu bạn chọn được thương hiệu uy tín và đảm bảo thì không phải quá lo lắng gì về việc này. Bởi lẽ mỗi dòng sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm tra gắt gao và đạt chuẩn của cơ quan chức năng mới được lưu hành.
Hiện nay trên thị trường có nhiều viên uống trị mụn như Murad, MD,… được nhiều người dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về khả năng của nó. Và quyết định có nên sử dụng viên uống trị mụn hay là không phụ thuộc vào cá nhân của mỗi người. Để tham khảo thêm những thương hiệu tốt trong lĩnh vực này, em có thể liên hệ với một trong những nơi tư vấn miễn phí về trị mụn nội tiết tố qua HOTLINE: 0902.509.118 hoặc truy cập website: http://goo.gl/d9j3ho

One response to “Viên uống trị mụn nào tốt và an toàn hiện nay?

  1. cảm ơn bạn nhé ! Thông tin bổ ích quá! có gì mình sẽ thử

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s