Viên uống chống nắng nào tốt?

Chống nắng với kem chống nắng là câu chuyện khó khăn đối với một số người sở hữu làn da nhạy cảm hoặc da dầu nhờn. Sẽ thật khó khăn khi việc da không thích ứng với kem chống nắng, dễ xảy ra tình trạng mẫn đỏ, ngứa thô ráp và khó chịu khi thoa kem hoặc đơn giản là một lớp kem chống nắng trắng mốc và làm tăng sự tiết dầu nhờn trên da, chẳng mấy chốc sau hơn 2 tiếng đồng hồ thì da nhờn và bết dính, nhờn, vô cùng khó chịu….
Viên uống chống nắng nào tốt?
Đó là một trong những lý do viên uống chống nắng lại ra đời. Nhưng cũng giống như những dòng thực phẩm chức năng khác, nhiều người lo lắng liệu không biết có thương hiệu nào hay chính xác là viên uống chống nắng nào mang lại an toàn và hiệu quả cao cho họ như họ mong muốn để có thể thay thế kem chống nắng hay không? Hôm nay chúng ta sẽ cùng chia sẻ một số tiêu chí để có thể chọn được viên uống chống nắng tốt nhé!
  1. Đảm bảo độ an toàn là tiêu chí, nhưng có những khía cạnh nào để đánh giá viên uống đó, hãy đọc kĩ những thành phần của viên uống chống nắng, bắt đầu search thông tin về chúng, đó có phải là những thành phần tự nhiên được cho phép không? Liều lượng đảm bảo độ an toàn cho người dùng không?… Và quan trọng hơn hết là những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt và an toàn phải có đảm bảo của cơ quan thẩm quyền, hãy xem xét các giấy chứng nhận được cấp nhé!
  2. Bạn dùng đúng cách hay chưa cũng quyết định độ tốt và an toàn của thực phẩm chức năng chống nắng đấy nhé! Hãy nhớ rằng, uống theo đúng chỉ dẫn, uống đúng cách,… Liệu rằng bạn có đang sử dụng kèm thêm một loại sản phẩm thực phẩm chức năng nào khác hay không? Nó có tương tác với nhau không, một khi kết hợp không đúng sẽ có phản tác dụng đấy nha!
  3. Bạn đã dùng và cảm nhận hiệu quả như thế nào? Cam kết của nhà sản xuất cũng như tư vấn viên có đúng như sự thật không? Có dấu hiệu nào bất thường xảy ra khi bạn dùng viên chống nắng không? nếu có gì đó không ổn, hãy dừng ngay lập tức và liên hệ với tư vấn hoặc bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp tốt nhất nhé!
  4. …. 
Một số tiêu chí để chọn được viên chống nắng tốt mà bạn cần phải để ý trên đây, hãy tham khảo thêm nhé, có thể nó sẽ nhắc bạn nhớ được gì đó khi chọn lựa thực phẩm chức năng chống nắng để giúp bảo vệ làn da hoàn hảo hơn.
Có thể tham khảo thêm: Top viên uống chống nắng an toàn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s