Chỗ nào cung cấp nguyên vật liệu pha chế đồ uống giá rẻ tại TpHCM?

Một trong những nhu cầu đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay đó chính là nơi cung cấp nguyên vật liệu pha chế đồ uống giá rẻ tại TpHCM. Đây là một vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình setup quầy bar – pha chế, phải cho đến khi bạn bắt tay vào hoàn thành dự án công trình của mình thì mới nhận ra tầm quan trọng của những nguyên vật liệu cho quầy bar pha chế. Vậy bạn có biết địa chỉ giải quyết vấn đề này một cách uy tín và chất lượng nhất không? Hãy cùng khám phá một trong những nơi được cho là có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé!
Bạn sẽ có cơ hội nhận được gì khi liên hệ với nơi đây? Đó chính là:

1. Được tư vấn thiết kế quầy bar/ pha chế

Bạn muốn quầy bar của mình theo kiểu hiện đại, truyền thống, chuyên phục vụ thức uống dạng take-away, chỉ phục vụ rượu vang, cocktails, hay là kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau? Phong cách của bạn là gì? Chỉ việc chia sẻ và bạn sẽ nhận được những gợi ý phù hợp nhất, thiết thực nhất cho việc hình thành nên công trình của mình với một mức chi phí thấp nhất.

2. Được tư vấn mua vật liệu – dụng cụ quầy bar/ pha chế

Bạn đang phân vân không biết những dụng cụ và vật liệu cho quầy bar/ pha chế của mình sẽ gồm những gì. Hãy yên tâm vì điều đó sẽ không có gì phải đáng suy nghĩ, vì với kinh nghiệm cũng như những hiểu biết có sẵn, nơi đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách tối thiểu những vật dụng bạn cần phải có để biến quầy bar/ pha chế của mình thành nơi có đầy đủ dụng cụ sáng tạo những món thức uống làm hài lòng khách hàng đến với quán.

3. Được tư vấn thiết kế menu, danh sách đồ uống, thức ăn nhẹ

Hiểu được tầm quan trọng của các món thức uống hay đồ ăn – điểm thu hút thực khách đến với bất kì không gian quán cafe/ nhà hàng/ quán bar/… nào đó. Nên việc hỗ trợ sáng tạo nên một phong cách menu riêng biệt, những món thức uống đồ ăn độc đáo mà không phải bất cứ nơi nào cũng có là điều mà nơi này cung cấp cho bạn.

4. Được tư vấn mua nguyên liệu thức uống, đồ ăn

Nguồn nguyên liệu nào sẽ thật sự phù hợp với quán bar/ cafe/ nhà hàng/ club/… của bạn? Đến đây bạn sẽ được hỗ trợ tính toán chi phí một cách hợp lý và nhận được những gợi ý thiết thực để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng đối với người tiêu dùng của mình.

5. Được hỗ trợ hướng dẫn, training nghiệp vụ cho nhân viên

Bạn muốn tuyển nhân viên? Địa chỉ uy tín này cũng nhận hỗ trợ giúp bạn trong khâu tuyển chọn và hướng dẫn nghiệp vụ cho từng nhân viên một cách bài bản nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực quầy bar/ pha chế, giúp bạn có được một đội ngũ nhân viên hoạt động công việc năng suất cao, thỏa mãn bất cứ khách hàng nào.

6. Kiểm tra, giám sát và hoàn thiện

Với chương trình giám sát, hỗ trợ hoàn thiện và kiểm tra trong từng khâu nghiêm ngặt, đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru hoàn hảo. Luôn có một đội ngũ kiểm tra, giám sát định kì từ nguyên vật liệu quầy bar/ pha chế cho đến hướng dẫn training nâng cao tay nghề nhân viên khi có yêu cầu sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn có nhu cầu để giúp công việc kinh doanh của bạn vận hành một cách tốt nhất.
Và địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin khi tìm mua nguyên vật liệu pha chế đồ uống tại TpHCM hoặc tư vấn setup quầy bar tốt nhất đó là liên lạc ngay với:
Mr. Sơn
Phone: 0906.920.379
Email: sonpham1391@gmail.com
Website: http://setupbar.weebly.com/
Facebook: https://www.facebook.com/mrblackcoffee.tea

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s